Chó Hamiltonstovare: Chó săn cáo Thụy Điển

0
4

Là giống chó săn thông minh, mạnh mẽ, trung bình / lớn, dài hơn chiều cao, Hamiltonstovare có bộ lông ba màu ngắn, gần giống nhau (đen, rám nắng và trắng). Chó đực trưởng thành cao từ 53-61cm và chó cái trưởng thành cao 49-57cm. Chúng nặng 23-27kg.

 • Con chó thích hợp cho chủ sở hữu có một số kinh nghiệm
 • Một số đào tạo cần thiết
 • Thích đi bộ năng động
 • Thích đi bộ 1-2 giờ mỗi ngày
 • Chó trung bình
 • Nước dãi tối thiểu
 • Yêu cầu chải chuốt mỗi tuần một lần
 • Giống không gây dị ứng
 • Con chó nói chuyện và giọng nói
 • Không phải chó bảo vệ
 • Có thể yêu cầu đào tạo để sống với các vật nuôi khác
 • Gia đình tuyệt vời chó

Gốc

Giống chó Hamiltonstovare là một trong những giống chó săn phổ biến nhất ở quê hương Thụy Điển. Ông được phát triển vào cuối thế kỷ 19 bởi một trong những người sáng lập Câu lạc bộ Kennel Thụy Điển, Bá tước Adolf Hamilton, sau đó ông lấy tên của mình. Các giống chó đi kèm với trang điểm của anh ấy là Foxhound, Harrier và các loại chó săn Đức khác nhau (bao gồm Holsteiner, Chó săn Curland chân dài và Heidebracke). Nó không hoạt động theo bầy đàn, không giống như những con chó săn khác, mà đi săn đơn lẻ hoặc theo cặp, săn cáo và săn mồi cho tay súng.

Nhân cách

Là một con chó săn tốt bụng, giống chó Hamilton trở thành một người bạn đồng hành tình cảm, miễn là nó có thể hoàn thành bản năng săn mồi của mình. Một con chó quốc gia yêu thương, anh ta sẽ làm theo mũi của mình cho dặm, do đó, một hồi đáng tin cậy là điều cần thiết – cũng như làm hàng rào thoát chống trong khu vườn của bạn. Họ yêu mọi người và hiền lành, nhưng có thể hơi quá náo nhiệt và sôi nổi đối với nhà có trẻ mới biết đi.

Sức khỏe

Hamiltonstovare nói chung là một giống chó khỏe mạnh, cường tráng và không có vấn đề sức khỏe cụ thể nào được công nhận rộng rãi.

Tập thể dục

Đây không phải là con chó sẽ vui vẻ với việc đi bộ nhanh quanh khu nhà hai lần một ngày – một con chó năng động, tràn đầy năng lượng, Hamiltonstovare cần tập thể dục hàng ngày ít nhất hai giờ, tốt nhất là đi dạo trong khu vực an toàn để nó có thể chạy và đánh hơi được nội dung trái tim của anh ấy. Nếu buồn chán hoặc không tập luyện, có thể hiểu được rằng anh ta sẽ trở nên phá phách và đào bới, nhai và sủa để giải trí cho bản thân.

Dinh dưỡng

Chế độ ăn của chó cần có sự cân bằng phù hợp của tất cả các nhóm chất dinh dưỡng chính, bao gồm cả việc cung cấp nước ngọt liên tục. Điều quan trọng là phải kiểm tra tình trạng cơ thể thường xuyên để đảm bảo bạn giữ cho con chó của bạn có hình dạng lý tưởng và nhớ cho nó ăn ít nhất hai lần mỗi ngày và phù hợp với hướng dẫn cho ăn của thức ăn cụ thể của chúng.

Chải lông

Hamiltonstovare là một giống chó hai lớp với một lớp lông tơ mềm, đặc biệt dày vào mùa đông và một lớp lông trên cùng chịu được thời tiết. Chải lông là công việc bảo trì thấp, bao gồm chải hàng tuần.

Các giống chó tốt nhất cho trẻ em

Trong khi nhiều loài chó theo truyền thống được cho là tốt với trẻ em, tất cả chó và trẻ em cần được dạy để hòa thuận và tôn trọng lẫn nhau, và an toàn với nhau. Mặc dù vậy, không bao giờ được để chó và trẻ nhỏ ở một mình cùng nhau và người lớn nên giám sát mọi tương tác giữa chúng.

LEAVE A REPLY